Hà Nội và những bức tường không ngủ

Mùa lá rụng, Hà Nội ơi

[Hà Nội] – Đến Hà Nội vào một thời điểm rất “bất bình về thời tiết”, ở đây chỉ võn vẹn vài hôm là tôi lại muốn đi rồi các bạn ạ. Thời tiết lúc thì nóng bức, khi lại đột ngột trở lành lạnh… 

Vẫn còn nhớ cái lần đầu tiên ra thủ đô là khi chưa tròn 20 tuổi, bây giờ thì hơn cái tuổi ấy nhiều nhiều rồi, những vẫn rất thích thủ đô vô cùng. Mặc dù đi đâu cũng bị chặt chém vì cái tội giọng Miền Nam đấy ạ.

Ghé thủ đô lần này là dẫn anh yêu đi chơi, lòng vòng, để gặp vài người bạn đáng yêu của mình, rồi ăn thật nhiều món ngon khác nữa.

Ghé thủ đô, mà không thử qua món “bún chả” thì thật là đáng tiếc đúng không, rồi còn bò sốt vang, rồi phở cuốn, rồi phở chiên phồng, và đi trúng ngay mùa dứa, bọn mình ăn dứa thoả thích luôn ấy ạ.

Bún chả, tươi ngon, nóng hổi đây rồi
Nhiềi ớt, nhiều đu đủ cho bé nè
Bò sốt vang ngang quá đi ạ
Phở chiên phồng, xào cùng thịt bò, chỉ có ở Hà Nội
Phở cuốn…yummy lah

Ghé thủ đô, còn phải uống cà phê Trứng, rồi uống nhân trần nữa nè, thêm quà vặt là ăn kem ốc quế bờ hồ Tây , kể ra lại muốn đi thủ đô ngay và luôn

Bên cạnh, những món ăn ngon, thì mình cũng tính đi đâu đấy quanh Hà Nội, nhưng lại thời gian quá gấp rút, thành ra không đi đâu ngoài, Hồ Gươm, 36 phố phường, rồi Hồ Tây các bạn ạ.

Có dẫn anh yêu thưởng thức món bia hơi của Hà Nội, cực rẻ, tươi và tuyệt vời luôn í, bọn mình ghé ngay HaNoi Creative City, uống đến những 6 cốc bia, mà giá cực rẻ luôn, chỉ 4000 ngàn/cốc ấy ạ…Haha.

Sau đấy là cứ lang thang khắp phố phường chụp ảnh các kiểu, cảm giác hoàn toàn khác với Sài Gòn là Hà Nội rất bình yên, mặc dù có kẹt xe đó nhưng cũng không “điên” như Sài Gòn.

Đến với Hà Nội lần này, thực sự là quá nhanh, không đủ ăn hết mấy món ăn cần phải ăn nữa, nói chi chu du đâu đó, do vậy blog này mình cũng không thể chia sẻ gì nhiều luôn. À có thích là cái căn phòng airbnb mà bọn mình thuê, giá cực hợp lí và rất yên tĩnh luôn. Đúng chuẩn trải nghiệm sống trong khu nhà dân ở Hà Nội khi đi du lịch Hà Nội ^^!. Các bạn cần thông tin, thì pm mình sẽ gửi link cho nhé. ^^!

 

Photo by : www.stephenceresia.ca

Nếu đây là một bài viết thứ vị và hữu ích cho bạn, hi vọng bạn sẽ share cho nhiều người đọc nhé. Cảm ơn rất nhiều, và đừng quên chia sẻ cảm nghĩ của bạn ngay bên dưới phần bình luận, để mình biết nha.

SHARING IS CARING 

MY HÀ – info@myha123.com

FB : https://www.facebook.com/myha123

FB PAGE : https://www.facebook.com/mimiblogger/

IG : https://www.instagram.com/myha5/

Đừng copy hình ảnh hay nội dung nếu như chưa được sự đồng ý của mình ! Xin cảm ơn !!! Hãy văn minh, tôn trọng nhau ạ !!!

 

2 Replies to “Hà Nội và những bức tường không ngủ”

  1. Unfortunately I can’t read your post, but I love the pictures! I remember how much I loved Hanoi and especially the great food we had there, this makes me want to go back 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *